Góc tư vấn về Keo Xây Dựng

Ưu thế của keo trám khe hở so với xi măng

Nếu trước đây các khe hở, vết nứt ở bê tông thường được dùng xi măng để trám, trét. Nhưng hiện nay người ta sử dụng keo công nghiệp để thay thế. Đây là sự thay thế tối ưu đảm nảo hiệu quả, sự tiện dụng, thẫm mỹ…

Sử dụng xi măng để trám khe hở
Phải công nhận rằng sử dụng xi măng để trám trét khe hở rất tiện dụng và rẻ tiền. Chỉ cần trộn xi măng và trám lên là xong. Thế nhưng điều đáng nói là nó không có hiệu quả. Thậm chí đa số các vết nứt được trám sẽ nứt lại nguyên chỗ cũ sau khi trám không lâu.
Đó là chưa kể tới xi măng chỉ sử dụng được cho bề mặt là bê tông còn các bề mặt khác nó không thể phát huy tác dụng. Thêm nữa sử dụng xi măng rất mất thẫm mỹ cho trông trình vì vết trám trét sẽ bị loang lỗ nhiều màu.
Đã có một thời người ta cho rằng xi măng là vật dụng không thể thay thế để trám vết nứt, khe hở. Nhưng rồi khoa học kỹ thuật phát triển các loại keo công nghiệp ra đời. Và ngày nay rất ít người sử dụng vật liệu này để trám trét. Hầu hết mọi người chuyển sang dùng keo xây dựng.
Các lợi thế khi dùng keo để trám vết nứt
Keo dán công nghiệp được xem là sản phẩm chuyên dụng để trám, trét các vết nứt, khe hở của các vật liệu xây dựng. So với xi măng thì hiệu quả của nó vượt trội hơn nhiều. Sử dụng keo không chỉ kết nối bền vững khe hở và các vật liệu mà còn đảm bảo độ bền theo thời gian. Hầu hết các loại keo đều không chịu tác động của các yếu tố thời tiết.
Hơn thế sử dụng keo thì có thể ứng dụng trên nhiều vật liệu như gỗ, kính, kim loại, nhựa…Và có thể đảm bảo tính thẫm mỹ cao. Và chi phí cũng rất tiết kiệm.
Trong các loại keo dán thì BS-2600 – BS-2600S – Gắn khe hở được đánh giá cao về cả mức độ ứng dụng cũng như độ bền. Đây là sản phẩm keo acrylic chống nấm mốc, linh hoạt và có thể sơn.  Sản phẩm bám dính tốt trên mọi bề mặt mà không cần sử dụng đến sơn lót như các loại keo khác. Đặc biệt bạn có thể làm sach keo bằng nước
BS-2600 – BS-2600S – Gắn khe hở không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn rất thân thiện với môi trường và sức khoẻ con người.
Có nhu cầu mua sản phẩm bạn hãy liên hệ với Việt Thái để được mua hàng chính hãng với mức giá cạnh tranh. Việt Thái chuyên cung cấp các vật liệu chống thấm, keo công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia.

Hãy gọi Hotline: 0934 358 158 (Ms.Phượng) – 0912 607715 (Mr.Nam)  Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!!

Bài viết liên quan